about CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THANG MÁY TÂM PHÁT LỘC - CÔNG TY TÂM PHÁT LỘC | SỬA CHỮA THANG MÁY TPHCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THANG MÁY TÂM PHÁT LỘC

CÔNG TY TNHH Xây Dựng Và Thang máy Tâm Phát Lộc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi chúng ta phải chạy đua với từng tích tắc hối hả của thời gian. Điều đó buộc ta phải năng động tìm mọi sự hỗ trợ của con người và trang bị cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu nhằm dễ dàng và chủ động hơn trong thời buổi kinh tế thị trường.

Hiểu được nhu cầu cấp bách đó của Xã hội - khi những tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều cũng như số lượng cùng chất lượng trong công việc luôn được đề cao và đặt song song nên chúng tôi hân hạnh cho ra đời Công  ty Tâm Phát Lộc  với tâm huyết được phục vụ và làm hài lòng tất cả Quý khách hàng trên toàn quốc. Tâm Phát Lộc ra đời với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách nhiệt thành với tiêu chí:

               “Chất lượng tốt nhất cùng với thời gian ngắn nhất nhằm mang lại sự hài lòng trong công việc cho Quý khách hàng.”

*Công ty chúng tôi chuyên phục vụ:


- Cung cấp, lắp đặt thang máy tải khách, tải hàng...

- Bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị thang máy.

- Cung cấp, thi công tấm nhôm (Aluminium)

- Cung cấp, thi công tấm lợp lấy sáng (Polycarbonate).    

Đến với Tâm Phát Lộc, chỉ với mức giá vừa phải nhưng đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng với sự hỗ trợ của chúng tôi đơn giản bởi Tâm Phát Lộc luôn chú trọng chữ “Tâm” trong cuộc sống và đặt niềm tin của Quý khách hàng lên trên hết.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm cũng như ủng hộ Công ty Tâm Phát Lộc. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng để cho ra đời những thang máy đạt chuẩn, giúp ích cho công việc và cùng Quý khách hàng “Phát Tâm – Phát Lộc” từng phút từng giây trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH Xây Dựng VÀ THANG MÁY TÂM PHÁT LỘC
Trân trọng,

Đăng ký nhận báo giá
TÌM KIẾM NHANH
Hotline tư vấn: 0908639762
0908639762 02822106650
Zalo